• Quản trị viên
  • 18/05/2022
  • 0 Views

Cận cảnh Toyota Camry Nightshade Edition có các nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn khả năng vận hành

Toyota Mỹ vừa giới thiệu dòng xe Toyota Camry 2023, đáng chú ý là sự xuất hiện của phiên bản Nightshade Edition. Đây là phiên bản được phát triển từ Camry SE. Cùng Đại lý Toyota Camry Kiên Giang tìm hiểu những tin tức mới nhất xoay quanh thương hiệu Toyota và dòng xe Toyota Camry 2023.

Toyota Camry 2023

Camry Nightshade Edition có 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất là xanh Reservoir Blue, đen Midnight Black và trắng.

Đầu xe Toyota Camry 2023

Đuôi xe Toyota Camry 2023

So với phiên bản SE, Camry Nightshade Edition có mặt trước theo phong cách của Camry TRD, cụm đèn chiếu sáng trước và sau được phủ lên lớp sơn màu khói tạo cảm giác cứng cáp cho chiếc xe. Các chi tiết gồm logo Toyota, ốp gương và cánh gió phía sau được sơn đen.

La-zăng

La-zăng vẫn là loại 7 chấu kép kích cỡ 19 inch nhưng được sơn màu vàng đồng nổi bật. Bên cạnh những thay đổi mang tính trang trí, Camry Nightshade Edition còn được Toyota điều chỉnh lại hệ thống treo theo hướng thể thao hơn.

Khoang lái

Khoang lái của Camry Nightshade Edition không có gì khác biệt so với Camry SE. Toyota Camry 2023 vẫn tiếp tục sử dụng màn hình giải trí trung tâm 7 inch.

3 tùy chọn động cơ

Tương tự đời cũ, Camry Nightshade Edition tiếp tục được cung cấp với 3 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là xăng 2.5L cho công suất 206 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm, loại thứ 2 là V6 3.5L mạnh 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 362 Nm.

Tùy chọn động cơ cuối cùng trên Toyota Camry 2023 là loại hybrid kết hợp giữa động cơ xăng 2.5L và 2 motor điện. Thiết lập này giúp chiếc xe sản sinh công suất 208 mã lực.

Toyota Safety Sense 2.5+ là trang bị an toàn tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Camry. Hệ thống này gồm các tính năng đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn, ga tự động thích ứng, nhận diện biển báo và phòng tránh va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ.